Giẻ lau cotton nhiều màu

Công ty cung cấp giẻ lau máy: Giẻ Lau Công Nghiệp, vải lau công nghiệp giá tốt tại Thu Thúy, cung cấp giẻ lau máy, giẻ công nghiệp cotton, loại thun của hãng mới ra nhất, đảm bảo chất lượng uy tín an toàn.

Chất liệu : Coton 100% hoặc 35-65%

Quy cách: Giẻ lau tấm được gom phân loại riêng biệt với kích thước 30x40cm nguyên tấm, xếp gọn buộc thành 5kg. phù hợp cho vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

Giẻ lau cotton nhiều màu

Giẻ lau cotton nhiều màu

Ưu điểm : Là loại giẻ lau tấm nguyên miếng không chắp vá nên người vệ sinh tận dụng tối đa được bề mặt giẻ lau tránh lãng phí.Loại giẻ lau này phù hợp cho những xưởng cơ khí có diện tích trung bình và lớn. Giẻ lau tấm được cột vuông gọn rất đẹp mắt thành 1 kiện 5kg và đóng bao 50kg .

Hiện nay, để có được những sản phẩm cơ khí, máy móc thiết bị sạch đẹp cung cấp trên thi trường có sự góp phần không nhỏ của giẻ lau công nghiệp bán tại công ty bảo hộ lao động HanKo.

Công ty cung cấp giẻ lau máy: Hiện nay trên thị trường có hai loại giẻ lau chính: giẻ lau trắng cotton và giẻ lau màu cotton. Tùy vào lĩnh vực hoạt động sản xuất, các doanh nghiệp lựa chọn các loại giẻ lau với kích thước khác nhau. Các loại giẻ lau to có kích thước 30x40cm , 40x50cm, 50x60cm…