Vải lau cotton giá rẻ tại quận 7

Quý khách hiện đang có nhu cầu cần mua những mẫu Vải lau cotton giá rẻ tại quận 7 100%, các bạn đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ vải lau uy tín, giá rẻ tại hcm, xin hãy đến với cửa hàng Thu Thúy của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có 1 sự lựa chọn hoàn hảo với mức giá tốt nhất.

Vải lau cotton giá rẻ tại quận 7

Vải lau cotton giá rẻ tại quận 7

Phân loại và kích thước của các loại giẻ vải lau cotton 100%

Giẻ vải lau thường được chúng ta chia ra làm 2 loại chính trên thị trường hiện nay đó là: giẻ lau trắng và giẻ lau có màu.

Các loại vải lau trắng vải lau màu lại được phân loại theo từng chất vải. Phổ biến nhất hiện nay có lẽ là các loại vải lau chất liệu cotton 100% có khả năng thấm hút nước cực tốt, dầu mỡ và chất bẩn hiệu quả.

Vải đạt 100% sợi tổng hợp PE: Polyester được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp để sản xuất ra các loại sản phẩm như là quần áo, các đồ nội thất gia dụng, vải lau của công nghiệp, vật liệu cách điện,đệm…Sợi Polyester thì có các đặc điểm là không hút ẩm, nhưng hấp thụ dầu khi lau chùi không bị dính lông khi chúng ta sử dụng

Hiện nay, nguồn giẻ vải lau cotton 100% tại Thu Thúy chúng tôi có nhiều kích thước khác nhau.

– Kích thước to chính là loại kích thước 15cm, 20cm, 40cm trở lên

– Kích thước nhỏ là loại có kích thước từ 15cm trở xuống

Với những kích thước đa dạng bạn có thể lựa chọn tùy thích và phù hợp đúng với những nhu cầu của mình.

Nhà cung cấp Vải lau cotton giá rẻ tại quận 7 uy tín chính là Thu Thúy?

Khi quý khách đang có nhu cầu mua giẻ lau, vải lau cotton 100% , xin mời bạn hãy nhanh tay lựa chọn Thu Thúy chúng tôi làm nhà cung cấp.

Cửa hàng Thu Thúy chúng tôi chuyên cung cấp  các loại giẻ lau công nghiệp trong đó có sản phẩm giẻ lau đạt 100% cotton. Với hơn 10 năm hoạt động thực tế trong lĩnh vực này trên thị trường, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực mang lại niềm tin cho khách hàng trên từng sản phẩm cả về chất lượng và dịch vụ với mức giá rẻ uy tín nhất!

Xem thêm:Vải lau công nghiệp giá rẻ tại quận 7