Giẻ lau trắng giá rẻ tại quận 11

 Giẻ lau trắng giá rẻ tại quận 11 của Thu Thúy chúng tôi hiện nay không những được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp nặng mà chúng còn là người bạn đồng hành của những bà nội trợ thông minh sáng suốt nhất để giữ cho bề mặt cầu thang sàn gỗ hay các đồ nội thất sang trọng không bị bụi bẩn lưu lại quá lâu và luôn giữ được độ sáng bóng ban đầu, các bà nội trợ đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Giẻ lau vải trắng cho những công việc hàng ngày của mình.

 Giẻ lau trắng giá rẻ tại quận 11

Giẻ lau trắng giá rẻ tại quận 11

Chất liệu và phân loại  Giẻ lau trắng giá rẻ tại quận 11

Chất liệu chủ yếu của giẻ lau trắng tại Thu Thúy chúng tôi hiện là chất cotton chính vì vậy mà có độ mềm mại cao cùng khả năng thấm dầu mỡ tốt có thể bảo vệ tốt hơn cho các sản phẩm máy móc có độ bền khá cao. Có khá nhiều loại kích cỡ cùng với màu sắc đa dạng và khác nhau để sử dụng ví dụ các kích cỡ như 30×30 hay 30×40 hoặc 40×50 cùng với đa dạng màu sắc đen trắng tím đỏ thỏa mãn nhu cầu cho khách hàng sử dụng…

Ngoài những loại có cấu tạo vải miếng – cắt từ các phân khúc vải thừa trong các cơ sở may thì còn có loại vải giẻ lau 3 máy hay 4 máy được ghép với nhau từ các mảnh vải vụn cho ra độ thẩm mỹ tương đối cao. Giẻ lau công nghiệp của Thu Thúy chúng tôi hiện nay được rất nhiều người lựa chọn cả trong công nghiệp lẫn trong sinh hoạt hằng ngày ví dụ như để lau sàn nhà hay lau máy móc lau chùi các thiết bị hoặc lau dụng cụ nhà bếp và các thiết bị như tivi hay máy tính và bàn ghế… Tùy vào những nhu cầu sử dụng và sở thích mỗi người mà có thể lựa chọn các chất liệu hay màu sắc khác nhau.

Lời kết:

Giá bán vải lau trắng cotton tại cửa hàng giẻ lau công nghiệp Thu Thúy chúng tôi cung cấp sẽ được tính theo số lượng đặt mua của khách hàng mà có một giá tốt nhất. Nói chung số lượng vải lau trắng đặt mua càng nhiều thì càng được giảm giá và giá tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra,chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi miễn phí tại khu vực HCM, đúng thời gian giao nhận hàng nếu khách hàng đặt hàng với số lượng lớn.

Để mua vải lau trắng giá sỉ rẻ ngay tại TPHCM, quý khách xin vui lòng gửi thông tin đến cửa hàng Thu Thúy chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm:Giẻ lau máy giá rẻ tại quận 11