Giẻ lau công nghiệp giá rẻ tại quận Thủ Đức

Cửa hàng giẻ lau công nghiệp Thu Thúy chúng tôi chuyên cung cấp các loại vải lau, Giẻ lau công nghiệp giá rẻ tại quận Thủ Đức luôn đảm bảo về mặt chất lượng, giá cả vô cùng hợp lý và giảm giá theo phần trăm khi khách hàng khi mua với số lượng lớn. Vải lau màu có sẵn, đa dạng về cả về chất liệu và kích cỡ, không bị phai màu, thấm hút cực tốt, phù hợp với tất cả các ngành nghề hiện nay như lau dung môi, lau thiết bị.

Giẻ lau công nghiệp giá rẻ tại quận Thủ Đức

Giẻ lau công nghiệp giá rẻ tại quận Thủ Đức

Giẻ lau công nghiệp giá rẻ tại quận Thủ Đức làm bằng chất liệu gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chất liệu có thể sử dụng để tạo ra giẻ lau – vải lau tuy nhiên các loại vải lau máy công nghiệp đều được làm bằng chất liệu cotton 100%. Để thích hợp tuyệt đối với máy công nghiệp, thành phần của vải lau cotton còn sử dụng đạt đến 35% chất liệu thun giúp giẻ lau vô cùng mềm mại, thấm nước cực tốt và thấm nhanh các chất dầu mỡ trơn, rất thích hợp và sử dụng lau máy móc bám mỡ cực nhiều.

Loại giẻ lau được khách hàng sử dụng phổ biến trên thị trường?

Có 2 loại giẻ lau giá sỉ phổ biến nhất trên thị trường đó là các loại giẻ lau trắng, giẻ lau màu với rất nhiều các kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng có các kích thước hay sử dụng nhất là 30cm*40cm , 40cm*50cm, 50cm*60cm.

Cửa hàng Thu Thúy chúng tôi đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ sản xuất.

Giá cả giẻ lau được Thu Thúy chúng tôi bán  tính theo khối lượng mỗi Kg.

Các mẫu giẻ lau phổ biến gồm có giẻ lau trắng, giẻ lau màu, giẻ trắng can…

Phân chia như giẻ lau màu to, giẻ lau màu nhỏ, trắng to và trắng nhỏ phù hợp với khách hàng

Không chỉ vậy chúng tôi còn là đối tác số một của các nhà máy, dệt kim, vải công nghiệp. Tại cửa hàng Thu Thúy chúng tôi giẻ lau được nhập trực tiếp khi chưa được phân loại.

Đội ngũ nhân viên của Thu Thúy chúng tôi sẽ trực tiếp phân loại ra từng mẫu đến khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu !

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Thúy để được hỗ trợ và giải đáp đầy đủ nhất !

Xem thêm:Vải lau cotton giá rẻ tại quận Gò Vấp