Giẻ lau cotton giá rẻ tại quận Thủ Đức

Cửa hàng giẻ lau Thu Thúy chúng tôi chuyên là cửa hàng cung cấp Giẻ lau cotton giá rẻ tại quận Thủ Đức, giẻ lau màu, khăn lau, sản phẩm chất liệu vải đông xuân cotton chất lượng giá gốc. Cam kết uy tín hàng đầu thị trường.

Giẻ lau cotton giá rẻ tại quận Thủ Đức

Giẻ lau cotton giá rẻ tại quận Thủ Đức

Giẻ lau cotton giá rẻ tại quận Thủ Đức là gì?

_ Chúng ta có thể hiểu đó là dòng sản phẩm phụ tiêu hao được dùng phổ biến trong sản xuất, lao động. Đa phần chúng thường là các sản phẩm giẻ lau được sử dụng phổ thông, được tận dụng tối đa từ các nguồn thừa. Các sản phẩm lỗi được lấy từ các nhà máy dệt vải, nhuộm vải, hoặc các xưởng may quần áo.
_ Chất liệu của sản phẩm: 100% chất liệu cotton, 100% vải sợi polyester
_ Về kích thước: Chúng tôi có đầy đủ và đa dạng các loại kích thước khách hàng yêu cầu. loại nhỏ có kích thước <15cm, loại lớn từ khổ a4 trở lên
_ Về giá thành: Tùy thuộc vào nhiều loại kích thước khác nhau, chất liệu của khách hàng lựa chọn. Giá thành lên xuống tùy từng thời điểm theo thị trường quý khách hãy nhấc máy gọi điện cho chúng tôi để có giá chính xác và tốt nhất trên thị trường
_ Tính năng của sản phẩm: Vải thun cotton đặc tính luôn mềm, thấm hút nước, dầu mỡ, nhớt, Toluen, mực in,…. cực tốt, lau sạch các loại bụi bẩn một cách tiện ích nhất cho khách hàng.
_ Các mẫu vải lau công nghiệp của Thu Thúy chúng tôi ra đời từ quá trình may mặc dư thừa tại các xưởng may, xưởng sản xuất vải lớn được cơ sở được cửa hàng Thu Thúy chúng tôi thu gom về phân loại chất liệu và kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu khách hàng, nên sản phẩm của Thu Thúy chúng tôi có giá thành mềm hơn chiết khấu cao hơn so với các cơ sở nhỏ lẻ khác.

Sản phẩm các loại vải lau, giẻ lau cotton trắng, giẻ lau máy của chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng :

– Chất lượng cotton luôn luôn đạt đến 100% thun, rất mềm mại, không bị phai màu, không dính lông, thấm hút cực tốt, thấm dầu mỡ nhanh chóng..
– Phục vụ cho việc lau chùi máy móc, trang thiết bị các loại…
– Chất lượng phục vụ tốt, chuyên nghiệp.

Quý khách hãy liên hệ với Thu Thúy chúng tôi ngay hôm nay để có được giá thành tốt nhất nhé.

Xem thêm:Giẻ lau công nghiệp giá rẻ tại quận Thủ Đức