Giẻ lau máy quận Cầu Giấy

Giẻ lau máy quận Cầu Giấy –  Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp hiện nay thì nhu cầu sử dụng giẻ lau máy khá phổ biến, sản phẩm nhằm giúp làm sạch bụi bẩn, các vết dơ, ố và dầu mỡ bám trên bề mặt máy móc, trên sàn nhà, cửa kính,… đặt biệt hơn nó còn kéo dài tuổi thọ các loại máy móc, thiết bị sản xuất.

Giẻ lau máy quận Cầu Giấy

Giẻ lau máy quận Cầu Giấy

Các sản phẩm giẻ lau máy công nghiệp được tái xuất nhờ những loại vải vụn trong các cơ sở may mặc, nên giẻ lau luôn có mức giá thấp khi sử dụng. Thay vì bạn mua khăn, các hóa chất để tẩy rửa thì giờ đây hãy lựa chọn vải lau máy để sử dụng, vì nó được làm bằng chất liệu thun tốt để làm quần áo, nên thường rất an toàn sức khỏe cho chúng ta và có thể dùng đi dùng lại nhiều lần cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Giẻ lau khi châm dầu nhớt cho máy hoặc sửa máy sẽ không tránh khỏi việc dầu nhớt rớt ra sàn nhà, lem bẩn khắp nơi. Lúc này việc bạn cần phải có một miếng vải lau để lau chùi sạch sẽ những vết bẩn kia, mục đích chỉ để lau chùi dầu nhớt máy thì không cần đòi hỏi chất liệu vải lau phải đẹp quá

Giẻ lau máy quận Cầu Giấy :    Giẻ lau công nghiệp hoàn toàn làm bằng hợp chất cotton cấu tạo 100% , loại thun có cấu tạo từ nguyên liệu hình thành cotton tốt nhất (cotton 65%, thun 35%) làm cho rất mềm mại, thấm nhanh dầu mỡ, thấm nước cực tốt, phục vụ rất hiệu quả trong việc lau chùi máy móc, thiết bị các loại, sản phẩm dầu mỡ bám nhiều.

Các loại giẻ lau có kích thước 30cm*40cm , 40cm*50cm, 50cm*60cm…