Giẻ lau cotton Quận Cầu giấy

Giẻ lau cotton Quận Cầu giấygiẻ lau công nghiệp hiện nay thường được rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn trong công nghiệp cũng như trong sinh hoạt hằng ngày, chẳng hạn như là dùng chúng để lau sàn nhà, hay lau máy móc trang thiết bị, hoặc dùng để lau dụng cụ nhà bếp, hoặc các thiết bị như ti vi, máy tính, bàn ghế, còn đối với các công ty , các nhà xưởng thì họ thường sử dụng giẻ lau công nghiệp này để lau đồ gỗ, lau dày da, vệ sinh máy móc, trang thiết bị hoặc trong các cửa tiệm sửa xe, rửa xe cũng dùng rất nhiều,….…. Nhìn chung còn tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà chúng ta có thể chọn lựa chất liệu vải, cũng như kích thước và màu sắc khác nhau, để phù hợp với nhu cầu cần sử dụng của mình hơn.

Giẻ lau cotton Quận Cầu giấy

Giẻ lau cotton Quận Cầu giấy

Giẻ lau cotton Quận Cầu giấy : Hiện tại chúng tôi đang cung cấp sỉ và lẻ các loại giẻ lau cotton, giẻ lau công nghiệp, các loại vải vụn để tái chế sản xuất bông gòn hoặc làm thảm. Gie lau may chất liệu 100% cotton hoặc thun cotton ( cotton 65%, thun 35 %) rất mềm mại, thấm hút cực tốt. Chuyên dùng cho việc lau chùi như: lau gỗ, sơn, mực in, Toluen, giầy da, các loại máy móc, thiết bị công nghiệp….

Loại thun có cấu tạo từ nguyên liệu hình thành cotton tốt nhất (cotton 65%, thun 35%) làm cho rất mềm mại, thấm nhanh dầu mỡ, thấm nước cực tốt, phục vụ rất hiệu quả trong việc lau chùi máy móc, thiết bị các loại, sản phẩm dầu mỡ bám nhiều.