Giẻ lau cotton trắng

Giẻ lau cotton trắng –  Đa phần các sản phẩm giẻ lau máy được sử dụng phổ thông được tận dụng từ các đầu thừa, hoặc các sản phẩm lỗi từ các nhà máy dệt vải, nhuộm vải, hoặc các xưởng may quần áo.

Giẻ lau máy hoàn toàn làm bằng hợp chất cotton cấu tạo 100% , loại thun có cấu tạo từ nguyên liệu hình thành cotton tốt nhất (cotton 65%, thun 35%) làm cho rất mềm mại, thấm nhanh dầu mỡ, thấm nước cực tốt, phục vụ rất hiệu quả trong việc lau chùi máy móc, thiết bị các loại, sản phẩm dầu mỡ bám nhiều.

Giẻ lau cotton trắng

Giẻ lau cotton trắng

Có hai loại giẻ lau chính trên thị trường: giẻ lau trắng và giẻ lau màu.

Các loại giẻ lau to có kích thước khổ từ: 30cm*40cm , 40cm*50cm, 50cm*60cm…

Giẻ lau cotton trắngGiẻ lau trắng chất liệu từ cotton, thông thường sản phẩm được pha cắt từ những đầu cây vải cotton trong ngành sản

xuất hàng may mặc.
– Giẻ thường được dùng để vệ sinh máy móc, vệ sinh nhãng bộ phần máy công nghiêp trước khi đưa vào lắp ráp, ngoài ra sản phẩm cũng được hay sử dụng để dọn dẹp vệ sinh văn phòng và ứng dụng vào nhiều ngành nghề khác.
– chúng thường có kích thước từ khổ A4 trở lên, với thành phần là cotton nên có độ hút ẩm, thấm nước và dầu máy rất nhanh, khả bắt bui khi lau chùi rất tốt.